0 / Giỏ hàng

Không phải mỹ phẩm , đây mới chính là sản phẩm mà được nhiều bạn " TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG " xách tay nhất ~~

Ngày:25/07/2020 lúc 12:15PM

Các tiếp viên hàng không, các biên tập viên V thường thấy nhiều tiếp viên hàng không cũng là đại lý mua hàng trên Facebook và họ đến nhiều quốc gia khác nhau để mua các cửa hàng, làm đẹp hoặc đặc sản địa phương. Gần đây, các biên tập viên V thường bị đánh gục trong các câu lạc bộ mua sắm. Nó không phải là mỹ phẩm, mà là một sản phẩm chăm sóc da riêng có tên Relove!

Ngay cả nữ thần Đài Loan , Zeng Wanting, cũng là một fan hâm mộ!

Zeng Wanting, người thường xuyên làm việc hàng chục giờ để quay phim, cũng nói rằng miễn là cô ấy bận rộn hoặc nhịp sống không đều, những vùng kín của cô ấy sẽ trở nên khó chịu. Cô ấy đều nhờ vào sản phẩm của Relove để bảo vệ sự riêng tư của cô ấy., Relvoe không chỉ thoải mái để rửa, mà còn trở nên thoải mái hơn rất nhiều khi "ngày đèn đỏ" đến

Nhanh lên và theo bước chân của V series, nhanh lên và xem làm thế nào để bắt đầu ~


Dung dịch tẩy rửa nội y 

Chỉ cần nhìn thấy hộp bên ngoài được bọc bằng đá cẩm thạch, bạn đã giành được ví của tôi (cười). . Tôi nghe nói rằng đó là một loại nước hoa nguyên liệu độc quyền được thương hiệu đặc biệt sản xuất cho Pháp và Nhật Bản. Tôi thích English Pear và Freesia. Loại xịt nước hoa thương hiệu J của Anh, đặc biệt cảm giác sang trọng. Chưa kể điều này, hiệu quả làm sạch của chai này cũng rất tốt. Chỉ mất 20 giây để rửa sạch vết máu và dịch tiết. Không có gì lạ khi các tiếp viên hàng không bay đường dài đều sở hữu nó .

 


Gel vệ sinh vùng kín axit amin

Khác với các sản phẩm làm sạch thông thường cho các bộ phận tư nhân trên thị trường, Relove bổ sung gấp đôi các phân tử tinh chất axit amin và axit lactic tự nhiên để duy trì môi trường axit-bazơ tốt nhất ở các bộ phận riêng tư và bảo vệ gấp đôi. Nếu nó được gắn vào, nó sẽ không được giặt. Nó tương đương với việc không rửa! Hương thơm của sản phẩm là tinh chất của quả hồng, do đó, mỗi khi bạn rửa "em gái" của mình, nó sẽ sảng khoái như khi bạn đang tắm trong rừng.


 

Xịt chăm sóc vùng kín

Trong thời tiết như mùa hè ở Đài Loan, thật dễ dàng để cảm thấy rằng bạn có mùi đặc biệt trước khi làm bất cứ điều gì, nhưng thật bất tiện khi làm sạch khi bạn đi ra ngoài, vì vậy chai xịt chăm sóc riêng tư này đã ra đời ~! Nhiệm vụ của nó là làm cho bạn cảm thấy sảng khoái như sau khi tắm, và có vẻ ngoài giống như nước hoa. Các cô gái có thể mang chúng trong túi của họ và mang chúng ra ngoài nơi công cộng mà không ngại ngùng. Và nó cũng rất chuyên nghiệp với một miếng bông riêng để bạn sử dụng cùng nhau, để việc bảo trì khu vực riêng tư của bạn sẽ được nâng cấp hơn, thật sự không thoải mái nếu bạn không bỏ một chai vào túi của mình!

 

Bước đầu tiên để "yêu bản thân" chắc chắn là đối xử và chiều chuộng cơ thể của bạn! Nó chỉ xảy ra khi ngày lễ tình nhân đang đến, và những chàng trai vẫn không thể nghĩ ra bất kỳ món quà nào cho bạn gái của họ, điều này thật tuyệt! Bạn gái tôi cũng sẽ nghĩ bạn rất chu đáo ~

Miki - Haravip
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN