0 / Giỏ hàng

RELOVE - thương hiệu được tạp chí quốc tế VOGUE khuyên dùng , theo chân nữ thần Zeng Wanting suốt 24h quay phim

Ngày:25/07/2020 lúc 11:22AM

Với sự gia tăng của ý thức phụ nữ, chăm sóc vùng kín  không còn là "bí mật không thể nói ra", nhưng nhiều phụ nữ Đài Loan vẫn còn nhiều lo ngại nhiều về vấn đề này, bao gồm làm sạch quá mức và lạm dụng các đơn thuốc bảo trì, rất phổ biến ở Đài Loan  & phụ nữ Châu Á !


Bạn biết gì? Trên thực tế, sức khỏe của vùng kín có liên quan mật thiết đến vệ sinh cá nhân và thói quen hàng ngày. Nếu bạn muốn tránh những rắc rối như ngứa hoặc mùi đặc biệt, bạn nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống và quần áo hàng ngày. Và với tiêu đề "Thế giới chăm sóc riêng Jo Malone", "Gel rửa mặt riêng tư" của Relove không chỉ được bán tại Tủ làm đẹp y tế  Đài Loan mà còn rất phù hợp với phụ nữ Châu Á.  Mọi người đều biết rằng làm sạch không chỉ là bước đầu tiên trong việc chăm sóc da, mà còn là bước quan trọng nhất! Nếu da ở vùng kín không sạch và sạch trong một thời gian dài,, nó sẽ vô dụng và không lành mạnh ,  hãy để cho Relove chăm sóc tốt nhất!


Khác với các lon thuốc siêu thị trường học cũ hoặc các sản phẩm chăm sóc da tư nhân , Relove "Private Creatine Cleansing Gel" có nồng độ cao axit lauryl amino acid. Đây là sản phẩm chăm sóc da tư nhân cấp độ đầu tiên. Bạn có thể cảm nhận được mùi thơm tươi mát do chiết xuất polyphenol trong trà ngay lập tức. Kết cấu gel làm mới được tạo ra bởi các axit amin nồng độ cao không bị pha loãng, và nó có thể dễ dàng tạo bọt với một lượng nhỏ sử dụng, và nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn ở vùng kín. Loại bỏ các tế bào da chết cũ và giúp khôi phục độ ẩm và độ đàn hồi của da, để các bộ phận riêng tư mỏng manh có thể dễ dàng duy trì sạch sẽ và thoải mái. Với chiết xuất hồng đỏ độc quyền của Nhật Bản, chiết xuất nam việt quất, axit lactic tự nhiên và Bifid là men và các thành phần bảo dưỡng chất lượng cao khác, Relove "Private Creatine Cleansing Gel" cũng có thể giúp giảm nhiệt do nhiệt tạo ra Mùi khó chịu, ức chế sự phát triển và bám dính của vi khuẩn xấu, do đó sự riêng tư có thể được duy trì ở mức độ axit yếu thoải mái nhất.


Texture Kết cấu trung tính và không gây kích ứng, có thể tránh được tình huống xấu hổ khi bị lộn ngược và nhồi trong một thời gian dài vì thời gian quay phim dài. Có thể nói "Gel Creatine Cleansing Gel" là đối tác quay phim tốt nhất của nữ thần Zeng Wanting. Có thể quay một loạt phim nổi tiếng một cách lành mạnh và thoải mái.

Điều đặc biệt nhất là Relove "Private Creatine Cleansing Gel" cũng có một cảm giác cực kỳ thân mật và mát mẻ được thiết kế dành riêng cho khí hậu châu Á, có thể ngay lập tức giúp giảm nhiệt da và đạt được hiệu quả làm dịu . "Gel làm sạch axit amin" có thể tạo ra doanh số đáng kinh ngạc trong ngành ngay khi nó có mặt trên thị trường, càn quét thị trường chăm sóc da tư nhân châu Á và gây ra một cơn lốc trong vòng tròn mua hàng ở nước ngoài!

Tìm hiểu thêm về Relove bạn gái cá tính

Relove trang web chính thức https://www.ttchoice.com.vn/

Miki - Haravip
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN