0 / Giỏ hàng

Giới thiệu

TTchoice-Chọn những gì bạn yêu thích

Tổng quan về Công ty:

Website chính thức: https://www.ttchoice.com.vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/TT-choice-VN

 

 

 

 

TTchoice là thương hiệu đến từ Đài Loan với tiêu chí chọn sản phẩm tốt và cao cấp từ khắp nơi trên thế giới để mang đến cho người tiêu dùng ở Việt Nam. Tất cả hàng hóa được bán trên TTChoice đều xác thực và đảm bảo 100% hàng chính hãng vì vậy khách hàng có thể yên tâm tin dùng. Hiện tại TTChoice đang sở hữu ba thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như:

 

-Relove: Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc vùng kín cho phái đẹp đến từ Đài Loan.  Gồm các dòng sản phẩm vệ sinh, dưỡng trắng, nước hoa, tẩy rửa nội y,... Chăm sóc vùng kín một cách toàn diện và an toàn nhất. Tôn vinh vẻ đẹp và sự tự tin của mọi cô gái.

 

-Lookdore: Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da đến từ Tây Ban Nha. Thiết kế và sản xuất bằng công nghệ làm sạch micellar, làm sạch sâu than hoạt tính, chống oxy hóa,...  hoàn toàn mới. Luôn duy trì sử dụng các thành phần có lợi cho da, tuyệt đối không thí nghiệm trên động vật. Nuôi dưỡng làn da sạch khỏe từ trong ra ngoài.

 

-Boutique: Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc cơ thể đến từ Anh Quốc. Không chỉ làm sạch dịu nhẹ cho cơ thể, mà còn mang đến nhiều hương thơm tươi mát đầy tinh tế. Giúp bạn thư giãn sau một ngày bận rộn, cơ thể cũng được chăm sóc một cách hoàn hảo nhất.

 

TTchoice hy vọng sẽ tạo nên một cuộc sống chất lượng hơn cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm được nhiều sản phẩm mới lạ đến từ nhiều đất nước khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo an toàn chất lượng với chi phí giá cả vô cùng hợp lý.